Chợ nổi cái Răng – khu chợ nổi lớn nhất ở miền Tây

0

Nếu bạn có dịp về thăm vùng đất sông nước miền Tây thì nhớ ghé lại tham quan khu chợ nổi Cái Răng – 1 khu chợ nổi lớn nhất miền Tây sông nước để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà nó mang lại. Sau đây là 1 số thông tin về khu chợ nổi này, các bạn có thể tham khảo trước như sau:

  1. Phương tiện đến tham quan chợ nổi Cái Răng

Để đến được khu chợ nổi độc đáo này, dù các bạn có ở đâu thì cũng phải ghé lại thành phố Cần Thơ, sau đó từ Cần Thơ, các bạn sẽ đi bằng thuyền để ra tham quan Cái Răng. Khu chợ nổi này nằm cách đất liền khoảng chừng 6 km tính theo đường bộ nên cũng khá gần.

Giá vé cho 1 chuyến thuyền tham quan khu chợ nổi này giao động từ mức 500.000 đến 800.000 cho nhóm khách thì 10 đến 12 người (có sự khác nhau về giá cả này là do chủ thuyền hay nói thách, do đó bạn phải trả giá để có được mức giá tốt nhất nhé).

Thuyền đi tham quan chợ nổi Cái Răng

  1. Thời gian lý tưởng nhất để đi tham quan chợ nổi Cái Răng

Khu vực chợ nổi này thường được họp khá sớm, chỉ khoảng 4 giờ sáng là bắt đầu buôn bán rồi. Chính vì vậy mà các bạn nên chú ý đi sớm để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà phiên chợ sớm này mang lại.

Đi chợ nổi Cái Răng vào buổi sáng sớm, các bạn sẽ được thưởng thức cảnh sắc mặt trời mọc cực kỳ đẹp, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn đọc những kỷ niệm khó phai nhất.

Chợ nổi Cái Răng vào buổi sáng

  1. Chợ nổi Cái Răng có gì hay

Đi chợ nổi Cái Răng sẽ có vô vàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà có đi 1 lần, các bạn cũng muốn ghé lại thêm lần nữa. Sau đây là một số trải nghiệm cho các bạn tham khảo:

– Trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập trong phiên chợ sớm trên sông cực kỳ ấn tượng.

– Mua hàng tại những ghe hàng. Hàng hóa tại đây khá nhiều, tươi ngon.

– Thưởng thức những món ăn sáng thôn quê đậm đà ngay tại khu chợ nổi này.

– Và vô vàng những trải nghiệm khác nữa mà chỉ khi đến đây các bạn mới có thể trải nghiệm gần như trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất mà chợ nổi cái Răng đem đến.

Chợ nổi Cái Răng có nhiều hoạt động thú vị

Chợ nổi Cái Răng độc đáo, thơ mộng và quyến rũ đến thế, bạn đã sẵn sàng lên đường đến với nó chưa. Hãy nhanh tay gọi ngay cho du lịch Việt Vui qua số 1900 6749 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất cho chuyến tham quan chợ nổi miền Tây các bạn nhé. Ngoài thông tin về chợ nổi, nếu bạn muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào khác về miền Tây thì hãy truy cập vào website của du lịch Việt Vui để biết thêm nhé.

Nguồn: http://saigonsuntravel.com/

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.