Khu du lịch Bà Nà Hill có gì hay và đẹp?

0

Bà nà Hill là 1 địa điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách du lịch thập phương. Vậy đến du lịch Bà nà Hill có gì hay? Bạn có biết điều này chưa? Nếu vẫn chưa biết và đang có ý định tìm hiểu vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui. Bài viết của chúng tôi nói về chủ đề “du lịch Bà Nà Hill có gì hay“. Hãy cũng tham khảo ngay sau đây nhé.

  1. Khu làng Pháp Bà Nà

Bà Nà Hill có gì hay? Khu làng Pháp Bà Nà là 1 yếu tố có thể trả lời cho câu hỏi này. Khu làng pháp này khá đẹp, được xây dựng và thiết kế mô phỏng theo nét độc đáo trong kiến trúc của người Pháp cổ điển khiến chúng ta như lạc vào nước Pháp.

Đến làng Pháp tham quan, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ và chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất, thú vị nhất để kỷ niệm cho chuyến du lịch lần này của mình.

Khu làng Pháp với lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng tại Bà Nà Hill Đà Nẵng

  1. Khu vườn hoa Tình Yêu

Khu vườn hoa tình yêu này có tới 9 tiểu khu khác nhau cho các bạn tìm đến tham quan, ngắm nhìn những loại hoa đẹp tại đây. Những tiểu khu này được nhắc đến là: vườn suối mơ, vườn địa đàng, vườn Bí Ẩn, vườn Uyên Ương, vườn Suy Tưởng, vườn Thần Thoại, vườn Ký Ức, vườn Thiêng, quảng trường Ước Hẹn và vườn Nho.

Để vườn hoa Tình Yêu có khá nhiều loại hoa quý được lấy về từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có loại hoa cẩm tú cầu – 1 loại hoa đẹp được cho là chỉ mọc ở những khu vực lạnh giá.

Vườn hoa tình Yêu nên thơ, xinh đẹp ở Bà Nà Hill

  1. Hầm rượu Debay

Đây là một hầm rượu được xây dựng sâu trong núi với không gian khá thú vị cho các bạn trải nghiệm. Đến tham quan hầm rượu Debay, các bạn sẽ được tìm hiểu khá nhiều loại rượu quý được cất giữ nhiều năm về trước. Được biết hầm rượu này được xây dựng bởi người Pháp hơn trăm năm trước với mục đích cất giữ những loại rượu quý phục vụ cho tầng lớp quý tộc thời bấy giờ.

Hầm rượu Debay

  1. Khu bảo tàng tượng sáp

Khu bảo tàng tượng sáp này khá nổi tiếng ở Bà nà, giá vé vào cổng được tính là 100k 1 người. Tại đây có khá nhiều những nhân vật nổi tiếng bằng tượng sáp được điêu khắc bởi những người thợ thủ công nổi tiếng trên thế giới. Những pho tượng sáp tại đây đều khá sống động, chân thật đến mức chúng ta không còn phân biệt được nữa.

Khu bảo tàng tượng sáp với nhiều nhân vật nổi tiếng ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

  1. Khu giải trí Fantasy Park

Đây là một khu giải trí lớn nhất khu vực châu Á nằm tại địa điểm du lịch bà Nà Hill. Khu giải trí Fantasy Park này quy tụ khá nhiều trò chơi, cụ thể hơn 1000 trò chơi khác nhau và trong đó có hơn 100 trò chơi miễn phí cực kỳ thú vị cho các bạn trải nghiệm. Đối với những bạn có con nhỏ – có thể tham gia những trò chơi trong nhà, nhẹ nhàng, thoải mái, đem lại sự vui thích cho con em của mình. Còn đối với những bạn trẻ năng động thì có thể tham gia những trò chơi cảm giác mạnh cực kỳ thú vị, sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trò chơi hấp dẫn tại Fantasy Park

Du lịch bà Nà Hill có gì hay? Trên đây là những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Bà Nà mà du lịch Việt Vui muốn giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có những chuyến du lịch Bà Nà thú vị, vui vẻ trọn vẹn nhất.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/blog/ba-na-hill-co-gi-hay.html

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.