Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng nằm ở đâu?

0

Bà Nà Hill ở đâu? bạn có biết điều này không bởi đây là câu hỏi mà khá nhiều du khách đã đặt ra cho du lịch Việt Vui trong suốt thời gian qua khi có dịp ghé lại du lịch phố biển Đà Nẵng. Để giúp các bạn trả lời được cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm hiểu và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin mà các bạn muốn biết nhé.

  1. Bà Nà Hill ở đâu?

Bà Nà Hill là 1 khu du lịch lớn, nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng được sự quan tâm, yêu thích của khá nhiều du khách gần xa. Để đến được Bà Nà, các bạn xuất phát từ Đà Nẵng theo hướng Tây Nam, đi khoảng 30 km, nhìn thấy ngọn núi lớn, có cáp treo cao lớn, đó là khu du lịch Bà Nà. Địa chỉ cụ thể nằm ở xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng

Ngọn núi bao phủ Bà Nà chính là núi chúa, được biết đây là ngọn núi cao lớn, sở hữu độ cao 1589 mét và nó thuộc dãy núi Trường Sơn nổi tiếng của nước ta.

  1. Một số thông tin liên quan Bà Nà

Phương tiện đi Bà Nà

Để đi Bà Nà Hill, các bạn có thể lựa chọn một số loại phương tiện thông dụng sau đây:

– Đi Bà Bà bằng xe máy: Đây là loại phương tiện thông dụng nhất để đi Bà nà được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của loại phương tiện này là giá rẻ, an toàn lại vừa chủ động được thời gian, các bạn có thể thoải mái  ngắm cảnh trên đường bởi cung đường từ Đà Nẵng đi Bà Nà là cung đường ven biển nên cảnh sắc đẹp vô cùng, các bạn tha hồ ngắm cảnh và chụp hình.

– Open Bus: Loại xe này giống như xe bus vậy, nó sẽ đón các bạn tại những khu vực trong nội thành thành phố. Loại xe này đi hằng ngày trong 80 phút  theo khung giờ cố định:

+ Đi từ Đà Nẵng đến Bà Nà: trong khung giờ từ  7 giờ 30 đến 8 giờ hằng ngày.

+ Đi theo hướng từ Bà Nà về Đà Nẵng: khung giờ được xác định là 14 giờ 30 đến 15 giờ 30 hằng ngày.

– Đi Bà Nà bằng taxi: Loại phương tiện này được khá nhiều người chọn, nhất là những người đi theo nhóm từ 4 đến 7 người. Chi phí nằm ở mức 400.000 VNĐ cho 1 chiều.

Xe máy là phương tiện di chuyển thông dụng khi đến tham quan Bà Nà Hill

Một số địa điểm du lịch Bà Nà

Bà Nà là một khu du lịch lớn, là nơi quy tụ khá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cho các bạn tìm đến trải nghiệm. Một số địa điểm du lịch ở Bà Nà có thể kể đến là:

– Khu du lịch tâm linh chùa Linh Ứng: đây là ngôi cổ tự nổi tiếng linh thiêng với không gian trong lành, thoáng mát vô cùng.

– Khu làng Pháp Bà Nà với lối kiến trúc chẳng khác gì 1 nước Pháp thu nhỏ.

– Khu vườn hoa với 7 khu vực khác nhau, trồng muôn ngàn loài hoa quý hiếm cho các bạn thưởng ngoạn, chụp hình.

– Hầm rượu cổ debay được xây dựng cách biệt, nằm sâu trong núi.

– Khu giải trí Fantasy với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị cho các bạn tha hồ trải nghiệm.

Một trò chơi cực hấp dẫn tại khu giải trí Fantasy park

Trên đây là thông tin về bà nà hills ở đâu mà du lịch Việt Vui tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. ngoài những thông tin hay này ra, nếu bạn cần thêm thông tin nào khác về khu du lịch này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số tổng đài 1900 6749 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/dia-chi-ba-na-hill-o-dau-nguyen-thien

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.