Cuối năm mọi người đổ xô đi mua đồ giả cổ của Bát Tràng

0

Còn có – Nguyệt Nguyệt- , Long Giác là như vậy kêu đi? Ngươi chừng nào thì tỉnh a?

Vân thực lau một phen trên đầu hãn, mơ hồ cảm thấy tên gốm sứ bát tràng này thật quen tai, bất quá bởi vì bị Long Giác thân phận lại rung động cũng là chưa kịp tưởng nhiều như vậy.

Dù sao Chu Tước gần trăm năm đến tam mai mầm móng đều đồ thờ cúng bát tràng rất có tiếng, nếu thật có nhân ở vân thực trước mặt nhắc tới Vũ Nguyệt tên đầy đủ, hắn nhất định lập tức sẽ phản ứng đi lại. Chỉ tiếc tô không quá yêu nói chuyện, Tiểu Vũ kêu nàng tỷ tỷ, thượng quan tử ngấn cùng phạm kêu lớn nàng chủ nhân, thiên hạ vô địch kêu nàng tiểu sư muội, cho nên Vũ Nguyệt này thân phận chum sành ngâm rượu bát tràng ở vân thực cùng vân vãn dung trước mặt còn không có cho sáng tỏ.

Ngay tại vân thực đầu bơi lội nháy mắt, trên bầu trời đột nhiên vang lên sắc bén phong tiếng huýt gió!

Kinh biến!

gốm bát tràng đa dạng và phong phú

Vèo! Vèo! Vèo!

Sát khí đột nhiên khởi! Mọi người chỉ thấy quái điểu hai đầu bốn phía đột nhiên xuất hiện đĩa sứ trắng vô số trong suốt phong nhận, hướng giảo thịt cơ giống nhau đồng thời theo cao thấp tả hữu trước sau sáu cái phạt phương vị hướng tách cafe đại gia nghiền áp mà đến!

Nhất ba chưa bình, nhất ba lại khởi!

Dịp cuối năm các sản phẩm của Bát Tràng bán rất chạy

Này lại là chuyện gì vậy? Mọi người xem bộ ấm chén lập tức đem đầu hướng phương xa Chân Long chiến trường ánh mắt vội vàng thu hồi, tự phát vây quanh Vũ Nguyệt đứng thành một vòng, đem nàng gắt gao bao vây, mà sau đều tự đối kháng khởi này đó giống như ấm tử sa bát tràng đầy trời mưa lớn giống nhau hốt nếu như đến phong nhận công kích!

Nếu không cẩn thận cắt Nguyệt Nguyệt nửa cọng tóc, bọn họ đều biết bộ ấm chén giả cổ phải bị Long Giác cầm uy sủng vật … Thật là khủng khiếp nói, so với bị phong nhận Lăng Trì càng huyết tinh, cho nên nhất định phải bảo vệ tốt nàng không bị thương hại.

– Này đó công kích nơi nào đến ?-  Thiên hạ vô địch rống to! Hắn bố ra mười ba mai ô kim chử, ngăn cản trụ thượng quan tử ngấn cùng Tiểu Vũ trước mặt ít nhất một nửa công kích.

Vân thực tản ra bản thân thần thức, vốn tưởng rằng đèn xông tinh dầu là có người âm thầm phục kích, nhưng là thần thức quét một vòng sau, tuy rằng chính xác phát hiện vài đạo cố ý che giấu hơi thở, nhưng là này hơi thở phảng phất cũng bị phong nhận bộ bát đĩa đánh cái trở tay không kịp, cho nên trong gió truyền đến nhàn nhạt huyết khí. Ra vẻ so với bọn hắn còn thảm.

 

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.