Địa chỉ Bà Nà Hill ở đâu, bạn có biết không?

0

Bà Nà Hill là một địa điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng, được sự quan tâm yêu thích của nhiều khách du lịch gần xa. Hiện tại bạn đang ở Đà Nẵng và muốn đến tham quan địa điểm này, tuy nhiên vẫn chưa biết địa chỉ Bà Nà Hill ở đâu? Đừng quá lo lắng vì du lịch Việt Vui sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về địa chỉ bà Nà Hill ở đâu để các bạn tham khảo nhé.

  1. Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill

Theo như thông tin mà du lịch Việt Vui tìm hiểu được, khu du lịch Bà Nà Hill nằm thuộc địa phận dãy núi Trường Sơn, là một ngọn núi lớn, nằm ở xã Hòa Ninh, thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Nếu đi theo hướng Tây Nam khoảng chừng 30 km là các bạn đến được địa điểm này rồi.

Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng

  1. Đi Bà Nà bằng phương tiện gì là phù hợp

Nếu như ở trên chúng ta đã xác định được địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill này rồi thì tiếp theo sẽ là phần lựa chọn phương tiện đi đến Bà Nà. Để đến được Bà Nà, các bạn nên lựa chọn một số loại phương tiện di chuyển thông dụng sau:

– Xe máy: đi xe máy các bạn sẽ có dịp ngừng lại ngắm cảnh 2 bên đường. Cung đường di chuyển từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill khá đẹp nên các bạn sẽ được tha hồ chụp cho mình những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất tại đây nhé. Ngoài ra giá thuê xe máy cũng khá rẻ, 1 ngày chỉ khoảng hơn 100k nên các bạn có thể thoải mái, chủ động hơn về thời gian.

– Taxi: Nếu đi theo nhóm từ 4 đến 7 người, các bạn nên đi taxi cho tiết kiệm được phần nào chi phí du lịch cho mình nhé.

– Open Bus: Đây cũng là loại phương tiện di chuyển đến Bà Nà khá tốt, được khá nhiều khách du lịch lựa chọn.

Xe máy là phương tiện di chuyển đến Bà Nà khá tốt, khá phù hợp

  1. Những trải nghiệm tuyệt vời ở Bà Nà Hill

Tại Bà Nà Hill có khá nhiều những hoạt động, những địa điểm vui chơi cũng như những trò chơi nổi tiếng, miễn phí cho các bạn đến tham quan, tìm hiểu. Sau đây là một số hoạt động, địa điểm du lịch hấp dẫn tại bà nà, các bạn có thể tham khảo như sau:

– Khu vực làng pháp Bà Nà: Đây là một ngôi làng cổ, tái hiện lại chân thật cuộc sống, cách sinh hoạt của người Pháp vào cuối thế kỷ 20.

– Vườn hoa tình yêu: địa điểm du lịch này khá đẹp, nhiều loại hoa đẹp cho các bạn thỏa sức chụp hình.

– Chùa Linh Ứng Bà Nà: Ngôi chùa linh ứng này khá linh thiêng, không khí trong lành, mát mẽ, cảnh sắc thiên nhiên nên thơ, hữu tình, là địa điểm tham quan, du lịch khá lý tưởng cho du khách tìm đến.

– Khu giải trí Fantasy Park: Với hơn trăm trò chơi miễn phí phục vụ nhu cầu giải trí cho du khách, khu Fantasy Park này được chia làm nhiều khu vực khác nhau như khu ngoài trời với nhiều trò chơi nước, trò chơi cảm giác mạnh, khu vực trong nhà dành cho trẻ nhỏ chơi đùa và khu vực chiếu phim 4D, 5D cực kỳ lý thú cho các bạn có dịp trải nghiệm.

Chùa Linh Ứng Bà Nà với không gian tiên cảnh nên thơ, hữu tình cho các bạn tìm đến

Trên đây là thông tin về địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở đâu cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác nữa, các bạn hãy liên hệ ngay với du lịch Việt Vui qua số 1900 6749, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tận tình nhất.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/dia-chi-ba-na-hill-o-dau-nguyen-thien

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.