Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng

0

Đà Nẵng là một thành phố đẹp, là nơi có khá nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng cho các bạn tìm đến tham quan, du lịch và Bà Nà Hill chính là một trong những địa điểm du lịch này. Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Những kinh nghiệm này chính là:

Khu du lịch Bà Nà Hill nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

  1. Đi Bà Na bằng phương tiện gì

Để đi du lịch Bà Nà, các bạn nhất định phải ghé lại thành phố Đà Nẵng, rồi từ Đà Nẵng, các bạn có thể lựa chọn những phương tiện sau để đến du lịch Bà Nà, cụ thể đó là:

– Xe máy: đây là loại phương tiện khá được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, giá thành rẻ. Hơn nữa khi lựa chọn xe máy làm phương tiện đi du lịch Bà Nà, các bạn còn có thể ghé lại 2 bên đường để ngắm cảnh bởi cung đường từ Đà Nẵng đến Bà Nà vô cùng đẹp, các bạn có thể lưu giữ lại khá nhiều những bức ảnh đẹp tại đây.

– Xe taxi: loại phương tiện di chuyển này cũng được nhiều nhóm bạn lựa chọn. Loại này thích hợp cho 1 nhóm người từ 4 đến 7 người.

– Open Bus: Loại xe này cũng khá ok, cũng được nhiều du khách lựa chọn bởi sự nhanh chóng, thuận lợi.

phương tiện đi du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng

  1. Đi Bà Nà nên đi vào thời điểm nào

Nếu được các bạn hãy đến tham quan Bà Nà vào mùa du lịch thấp điểm, như thế lượng khách du lịch sẽ ít hơn, các bạn sẽ thoải mái tham quan nhiều cảnh đẹp và giá dịch vụ cũng mềm hơn vào mùa du lịch cao điểm.

Tuy nhiên nếu không đi được vào mùa thấp điểm, các bạn vẫn có thể đi vào mùa cao điểm nhé bởi mùa du lịch này cũng có những ưu điểm riêng của mình, chẳng hạn sự náo nhiệt, sôi động cùng những lễ hội đặc sắc cũng được sự quan tâm, yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Bà Nà Hill mà thấp điểm khá yên bình, tĩnh lặng

  1. Lựa chọn trang phục đi du lịch Bà Nà Hill

Đặc thù khí hậu Bà Nà khá lạnh, có thời điểm nhiệt độ giảm rất thấp, chính vì vậy việc trang bị cho mình 1 chiếc áo khoác để giữ ấm, bảo vệ cơ thể là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra khi đến tham quan những địa điểm du lịch khá tại Bà nà như:

– Khu giải trí Fantasy park, các bạn nên mặc trang phục gọn gàng, thoải mái, mặc năng động vào để dễ di chuyển và vui chơi được thú vị hơn nhé.

– Chùa Linh Ứng Bà Nà: đi lễ chùa, các bạn phải chú ý nhiều đến cách ăn mặc của mình, không ăn mặc lè lẹt, không mặc váy ngắn, đồ hở hang gây phản cảm mà phải mặc gọn gàng, lịch sự, thể hiện sự tôn nghiêm với chùa chiền nhé.

Trang phục đi du lịch Bà Nà Hill khá chất

  1. Một số địa điểm du lịch Bà Nà

Bà Nà Hill có khá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cho các bạn tìm đến tham quan, du lịch, chẳng hạn như:

– Khu làng Pháp – Một địa điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng với cảnh sắc đẹp tựa chốn tiên cảnh.

– Khu vườn hoa tình yêu: là nơi lưu giữ khá nhiều loài hoa quý, độc đáo cho các bạn thưởng thức.

– Hầm rượu cổ: đây là hầm rượu được người Pháp xây dựng nên từ hơn trăm năm trước, nơi đây cất giữ khá nhiều loại rượu quý hiếm cho các bạn tham quan.

– Khu giải trí Fantasy Park: Nơi đây quy tụ hơn trăm trò chơi miễn phí, trong đó có những trò chơi nhẹ nhàng và cả những trò chơi cảm giác mạnh vô cùng ấn tượng cho các bạn trải nghiệm.

Hầm rượu Debay khá nổi tiếng ở Bà Nà

  1. Ăn gì khi du lịch Bà Nà cho tiết kiệm

Đi du lịch Bà Nà Hill nếu muốn tiết kiệm chi phí ăn uống, các bạn nên mang theo đồ ăn, thức uống lên đỉnh núi, sau khi tham quan xong là có thể thưởng thức được rồi. Còn nếu như muốn thưởng thức cho biết ẩm thực ba miền độc đáo tại đây thì các bạn có thể bỏ thêm một khoảng chi phí cho mình nhé.

Nhà hàng Morin ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Trên đây là những kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có được những giây phút vui chơi, giải trí thoải mái, tuyệt vời nhất tại địa điểm du lịch đẹp nhất Đà Nẵng này nhé.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/blog/chia-se-kinh-nghiem-du-lich-ba-na-hills-da-nang-tu-a-den-z.html

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.