Những phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tốt nhất hiện nay

0

Phẫu thuật chỉ chỉ định trong một số trường hợp nhất định. Vậy, những phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tốt nhất hiện nay là gì, liệu người bệnh đã biết hết  về cách chữa bệnh hậu môn này chưa?

Những phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau được áp dụng điều trị các căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng.

Đối với bệnh rò hậu môn ở giai đoạn nặng – phương pháp điều trị duy nhất là phẫu thuật. Mục đích của phẫu thuật là cắt đường rò hoặc xẻ để mở đường rò bị nhiễm trùng, tạo điều kiện cho vết thương lành.

Phương pháp PPH và HCPT hiện được xem là hai kỹ thuật chữa các căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng tốt nhất hiện nay.

Hai phương pháp này được chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn áp dụng điều trị bệnh. Cả hai phương pháp điều trị này đều không cần dao mổ mà ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc loại bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng.

-Phương pháp PPH:

Đây được coi là phương pháp hiện đại nhất thế giới trong việc điều trị các căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Liên hệ phòng khám bệnh trĩ Cần Thơ để được tư vấn nhiều hơn về cách chữa bệnh trĩ.

Công nghệ PPH sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống nên PPH đang là lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi muốn điều trị bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng.

-Phương pháp HCPT:

Phương pháp này chủ yếu dựa trên nguyên lý nhiệt nội sinh, sử dụng sóng điện từ cao tần, can thiệp chính xác vào vết rò rồi tiến hành đốt không xâm lấn, sau đó rửa sạch mủ bên trong đường rò.

Kỹ thuật HCPT dùng sóng điện từ cao tần để loại bỏ các tổ chức ở dưới lớp niêm mạc, khống chế nhiệt độ hiệu quả, không làm phá hủy nhiều tế bào, các đường rò, lỗ rò được hồi phục nhanh chóng.

Một số ưu điểm của phương pháp PPH và HCPT:

-Đảm bảo an toàn:

Với phương pháp này, người bệnh không cần cắt bỏ phần đệm hậu môn, tránh việc lắp hậu môn giả, khiến người bệnh không thể duy trì những khả năng của hậu môn trước đây.

-Hạn chế đau đớn:

Bệnh nhân không phải trải qua quá trình mổ xẻ đau đớn, bởi vì công nghệ này có tính chất xâm lấn tối thiểu nên các vùng bị tổn thương do thủ thuật sẽ thu nhỏ. Ngay cả sau quá trình thủ thuật, người bệnh cũng không phải chịu những cơn đau dữ dội

Liên hệ chuyên khoa để được tư vấn các chữa bệnh trĩ hiệu quả

Liên hệ chuyên khoa để được tư vấn các chữa bệnh trĩ hiệu quả

-Rút ngắn thời gian trị liệu:

So với phương pháp truyền thống thì thời gian tiểu phẫu của hai phương pháp này diễn ra nhanh hơn, chỉ trong vòng thời gian ngắn. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau hỗ trợ điều trị.

-Hạn chế tối đa nguy cơ tái bệnh:

Theo thống kê của Sở y tế thì có hơn 98% bệnh nhân lựa chon 2 phương pháp HCPT, PPH để điều trị và không có khả năng tái bệnh.

=>Với những tính năng vượt trội trên, 2 phương pháp này được xem như phao cứu sinh cho những người mắc phải những căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh rò hậu môn.

Tuy nhiên, so với phương pháp truyền thống thì hai phương pháp này có mức chi phí hỗ trợ điều trị sẽ có phần “nhỉnh” hơn nhưng bì lại người bệnh sẽ được hỗ trợ trị bệnh nhanh chóng mà bệnh có khả năng khỏi hẳn rất cao.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề những phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tốt nhất mà người bệnh nên biết được chia sẽ từ Thế Kỷ Mới.

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.