Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

0

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko sở hữu các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối mang ngành thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ Đó, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ viên chức nhiệt tình, đầy bổn phận và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ các đơn vị thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình có email công nhận được gửi tới account của người mua.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người dùng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo bí quyết thanh toán mà người mua yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như có phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ quý khách với bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.