Tác dụng thật sự của công nghệ laser Co2 trong việc trẻ hóa làn da

0

Bạn đã hiểu về tác dụng thật sự của công nghệ laser Co2 trong việc trẻ hóa làn da? Phương pháp này đang được giới thiệu tại rất nhiều spa? Cùng nhau tìm hiểu các ứng dụng tuyệt vời của laser trong làm đẹp nhé.

Laser được sử dụng để điều trị đốm nâu có kích thước lớn trên 0,5cm có thể là laser Nd-Yag Q-Switched hoặc máy laser CO2 fractional. Tùy theo loại laser và mức năng lượng sử dụng mà khả năng để lại sẹo trên da nhiều hay ít. Bất kỳ loại laser nào được sử dụng điều trị đều có khả năng gây cảm giác nóng rát trong vòng từ 12-24 tiếng, do đó sau khi thực hiện liệu trình với máy laser co2 fractional bạn có thể sử dụng các loại kem làm giảm sự bỏng do nhiệt như: HA plus, Vitamin C serum, Hidro B5 Serum,… thoa nhiều lần trong ngày. Thông thường laser được sử dụng điều trị đốm nâu thường không để lại sẹo nếu vết thương không bị nhiễm trùng, do đó bạn nên giữ sạch vùng da sau đốt laser, hạn chế việc sờ chạm cũng như sử dụng các sản phẩm vệ sinh da mặt có nhiều chất kích ứng hoặc bào mòn.

Việc tránh nắng nên tuân thủ nghiêm ngặc trong những tuần lễ đầu bằng việc sử dụng kem chống nắng, thoa dày ở những vùng da được điều trị với laser và đừng quên sử dụng khẩu trang khi ra ngoài. Trường hợp bạn có sử dụng khẩu trang 2-3 lớp cũng không bảo đảm hiệu quả chống nắng được.

 Đốt nốt ruồi bằng máy Laser Co2 Fractional có để lại sẹo không?

Những tổn thương trên da kể cả do laser (đốt nốt ruồi) xâm lấn đến lớp bì của da đều có khả năng để lại sẹo. Sẹo do laser cũng giống như các vết sẹo được tạo ra bởi nguyên nhân khác, đều có thời gian tiến triển từ 6 tháng đến 1 năm mới ổn định. Do đó sau khi đốt nốt ruồi vết sẹo còn đỏ, thỉnh thoảng ngứa, nhức là bình thường Việc điều trị sẹo lõm sau xóa nốt ruồi có thể cải thiện bằng laser CO2 Fractional.

Vết thương sau xóa nốt ruồi cần phải được giữ sạch thoáng và thoa các thuốc phòng ngừa nhiễm trùng để vết thương được lành tốt, nếu vết thương sau đốt laser nông và không bị nhiễm trùng thường không để lại sẹo. Sự hình thành sẹo phụ thuộc vào cơ địa của từng người, không phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng hay việc kiêng cữ thức ăn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về cơ chế hoạt động và tìm hiểu thêm về máy laser co2 fractional, bạn có thể xem thêm tại website: http://hanakbn.com

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.