Những điều tuyệt vời khi du lịch bằng oto

0

Du lịch bằng ô tô của chính mình thực sự là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà những gia đình có sử hữu ô tô riêng nên thử qua. Việc đi du lịch như vậy sẽ khiến bạn thoải mái và chủ động thời gian hơn rất nhiều so với du lịch bằng máy bay, xe ô tô khách. Hơn nữa việc du lịch bằng xe ô tô cũng có nhiều lợi ích khác nữa. 

Cả nhà mình rất thích du lịch, từ khi hai vợ chồng tậu được em Hyundai Grand i10 nên cả nhà quyết định sẽ làm một chuyến phượt với em oto mới tậu này.

Địa điểm mà chúng tôi quyết định phượt là Đà Nẵng, cả nhà cùng vi vu trên khắp con đường của Đà Thành và ăn những món ăn ngon nổi tiếng của vùng đất này

Khi ngồi trên con xe Hyundai Grand i10 mình thấy rất sướng, đúng là số tiền bỏ ra để tậu em này không uổng chút nào.

Chia sẻ với các bạn mình vừa tậu được em này tại showroom của Thành Công  nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và còn rất nhiều quà khuyến mãi đi kèm, đây quả là địa chỉ rất uy tín với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về xe Hyundai

1.Bảo vệ an toàn

Sử dụng ô tô gia đình để đi du lịch thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Nó mang đến sự an toàn và đảm bảo vấn đề sức khỏe cho những người trong gia đình mình hơn. Vì đi xe ô tô của chính mình bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đúng đến giờ khởi hành.

Hoặc cũng không cần chen chúc mang vác hành lý lên tàu xe. Thông thường những chuyến xe ô tô khách sẽ chạy rất nhanh nên không đảm bảo vấn đề an toàn giao thông. Sử dụng xe ô tô nhà mình có thể giúp che mưa, che nắng và khói bụi trong suốt chuyến đi của mình.

Hơn nữa sẽ đảm bảo tốt sức khỏe của các thành viên gia đình hơn là sử dụng xe công cộng. Với những gia đình có con nhỏ đi cùng thì việc đi xe công cộng cũng trở nên khó khăn hơn.

Hành lí cồng kềnh, nóng nảy, khói bụi và ồn ào khiến mọi người cảm thấy không thoải mái và vui vẻ với chuyến đi của mình. Vì thế chọn du lịch bằng ô tô tự lái sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó một cách tốt nhất.

2.Tiện lợi

Với xe ô tô tự lái bạn có thể tự chủ trong mọi hoạt động của mình mà không phụ thuộc vào bất cứ việc gì. Gia đình của bạn có cơ hội ghé chân lâu hơn ở một vùng đất xa xôi mà mình cảm thấy thú vị trong suốt chuyến đi. Hoặc những lúc mọi người đã mệt mỏi và cần nghỉ ngơi thì có thể dừng xe và nghỉ chân mà không ảnh hưởng đến vấn đề gì cả.

Ngược lại nếu đi xe công cộng thì sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề như: thời gian bị phụ thuộc, muốn dừng chân nghỉ ngơi nhưng phải thống nhất theo ý kiến của những người khác. Đó là chưa kể đến vấn đề giờ giấc sinh hoạt của em bé bị đảo ngược, khiến sức khỏe của bé bị ảnh hưởng.

3.Tiện nghi và thoải mái

Nếu bạn chọn phương tiện di chuyển công cộng thì buộc phải tuân theo hành trình có sẵn của phương tiện đó. Trong khi đó nếu sử dụng ô tô thì vấn đề thời gian không cò là vấn đề khó khăn nữa. Bạn có thể thống nhất giờ xuất phát cụ thể và phù hợp đối với những thành viên trong gia đình mình.

4.Đơn giản

Với những phương tiện như máy bay hoặc ô tô khách thì buộc bạn đến sớm sân bay, bến xe để mua vé và làm các thủ tục khác. Thậm chí có những lúc máy bay, xe khách hoặc tàu bị chậm trễ thì bạn phải mất nhiều thời gian để chờ đợi. Nếu như du lịch bằng máy bay hay tàu hỏa cần nhiều thủ tục phiền phức thì du lịch bằng ô tô lại đơn giản hơn nhiều. Bạn chẳng cần làm thủ tục hay chờ đợi gì cả mà chỉ cần kiểm tra đầy đủ hành lí và lên đường mà thôi.

5.Mang được nhiều hành lý

Nếu như du lịch máy bay bị hạn chế số lượng hành lý thì du lịch bằng xe ô tô khiến bạn chủ động hơn trong việc mang nhiều hành lí. Sau chuyến đi du lịch dài ngày về bạn có thể mua nhiều quà dành tặng cho bạn bè và người thân mà không ngần ngại gì về số lượng hành lý.

Nói tóm lại xe ô tô luôn là phương tiện du lịch thuận tiện nhất trong tất cả các phương tiện. Vì vậy việc sử hữu chiếc xe ô tô cho riêng mình là thực sự cần thiết. Nếu có dự định mua ô tô thì Hyundai chính là một trong những hãng ô tô đẹp và chất lượng mà bạn có thể chọn lựa. Với chiếc xe Hyundai gia đình bạn đã có thể có một chuyến du lịch thật vui vẻ và ý nghĩa hơn rồi.

Bài viết có sử dụng tài liệu tham khảo từ website xehyundaidanang.net

Nếu bạn đã sắm cho mình chiếc xe hyundai thì nên trang bị thêm một mái vòm nhà xe để bảo vệ em xe yêu quý của mình, nếu bạn đang có ý định đó thì có thể liên hệ Minh Khang hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp tại minh khang hoặc sử dụng các key sau đây để tìm nhé

Tham khảo thêm

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.