Lợi ích của thịt gà đối với trẻ sơ sinh

0

Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng gà là loại gia cầm phổ biến nhất được ăn trên toàn thế giới. Nhưng những gì bạn có thể không nhận ra là – chuẩn bị đúng cách – gà rất bổ dưỡng và có thể là một sự lựa chọn lành mạnh hơn thịt đỏ trong cuộc sống sau này.

Khi nào con của tôi có thể ăn thịt gà?
Theo truyền thống, cha mẹ nên được giới thiệu gia cầm và các loại thịt khác sau khi ăn rau và trái cây – điển hình, vào khoảng 7 tháng tuổi. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đã gợi ý rằng có thể có những thuận lợi trong việc đưa thịt cho em bé sớm hơn này – có lẽ ngay cả là thức ăn đầu tiên.

Xem thêm: Trẻ bị viêm amidan – Tìm hiểu những điều sau đây để mẹ đập tan mọi lo lắng

Đọc thêm trong bài viết của chúng tôi – Khi nào Giới thiệu thịt cho trẻ .

Giới thiệu gà đến trẻ sơ sinh – các dữ kiện dinh dưỡng
Gà là một nguồn protein tuyệt vời. Khi trưởng thành, chỉ cần 4 oz thịt gà cung cấp một whopping 67,6% nhu cầu protein hàng ngày của bạn .

Kết quả hình ảnh cho trẻ sơ sinh ăn cháo

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm hay giành riêng cho bà bầu bị sổ mũi 

Nó cũng là một nguồn niacin và phosphorus rất tốt (giúp giải phóng năng lượng từ protein, chất béo và carbohydrate trong quá trình trao đổi chất), vitamin B6 và selenium, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Nhưng điều gì làm cho gà ngoài các loại thịt khác là thực tế là nó chứa ít chất béo hơn. Ngoài ra, chất béo nó có chứa ít bão hòa (và, như chúng ta biết, chất béo bão hòa là chất béo không lành mạnh nên được hạn chế trong chế độ ăn uống càng nhiều càng tốt).

Đáng buồn thay, những lợi ích ít béo của gà sẽ bị mất nếu bạn phục vụ nó với da. Yummy mặc dù nó có thể được, thịt gà với da của nó có hai lần chất béo nhiều như là không có da. Mặc dù đôi khi ăn thịt gà nhỏ của bạn với da của nó có thể chấp nhận được, về lâu dài tốt nhất bạn nên khuyến khích con bạn thưởng thức thịt gà không da (có thể vẫn ngon nếu được chuẩn bị cẩn thận!).

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị sổ mũi – Những điều mẹ cần biết và tránh

Khi giới thiệu gà cho trẻ, nhiều bậc cha mẹ chọn nấu núm vú – đó là phần chim ú nhất và chắc chắn là lựa chọn lành mạnh nhất. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng thịt tối trên đùi, chân và đùi có hương vị phong phú hơn . Đây cũng có khuynh hướng trở thành những phần tinh xảo hơn – và đó là bởi vì chúng có hàm lượng chất béo cao hơn tan trong quá trình nấu, giữ cho thịt mềm. Những đứa trẻ của chúng tôi luôn thích thịt tối hơn vào vú!

Gà hữu cơ là tốt nhất …
Chúng tôi khuyên bạn nên mua gà hữu cơ, miễn phí để sử dụng trong các công thức nấu ăn cho bé , nếu có thể.

Miễn Phí gà phạm vi được phép đi lang thang bên ngoài và được nuôi mà không kích thích tố hoặc thuốc kháng sinh. Ngoài ra, thức ăn của chúng được trồng hữu cơ. Ngoài những lợi ích rõ ràng của việc nuôi dưỡng gia cầm con của bạn là hoocmon và không có kháng sinh , gà hữu cơ có hương vị tốt hơn nhiều so với gia cầm nuôi.

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.