Nuôi con bằng sữa mẹ như thế nào cho đúng?

0

Nghiêm túc nói, việc cho sữa không phụ thuộc vào chế độ ăn uống của người mẹ. Quá trình sản xuất sữa chỉ được điều chỉnh bởi các hoocmon (prolactin và oxytocin). Bản thân Breastmilk được sản xuất từ ​​các yếu tố huyết tương, vì vậy dinh dưỡng ảnh hưởng đến tiết sữa gần giống với thành phần của máu – rất gián tiếp, thay đổi một chút nội dung của một số nguyên tố. Ngay cả với một chế độ ăn uống rất ít ỏi, một phụ nữ có thể cho con bú, và em bé sẽ không bị thiếu chất dinh dưỡng.

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Các sinh vật của người mẹ nuôi được thiết lập theo cách sao cho mọi thứ cần thiết và cần thiết cho em bé rơi vào sữa, và nếu có ai bị thiếu các chất cần thiết, đó chính là mẹ. Nó chỉ ra rằng các bà mẹ cho con bú sữa mẹ cần phải theo dõi dinh dưỡng để cơ thể của mình có đủ nguồn lực cho chính bản thân mình, vì bé sẽ mất.

Hàm lượng calo hàng ngày nên được tăng lên 500-600 kcal so với trạng thái bình thường. Nếu bạn không vượt qua những con số này, thì con số này không ảnh hưởng. Sản xuất sữa đòi hỏi phải tăng chi tiêu năng lượng, vì vậy lượng calo cần nhiều tiền hơn.

Kết quả hình ảnh cho nuôi con bằng sữa mẹ

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Được khuyến cáo thường xuyên và trong các phần nhỏ để cung cấp cho cơ thể nguồn cung cấp chất dinh dưỡng liên tục. Cố gắng để vào bữa ăn trong một chế độ đặc biệt không có ý nghĩa nhiều, nó đủ để ăn ngon miệng. Tốt nhất là ăn gì trong bữa ăn nhẹ. Xét rằng lúc đầu đứa trẻ ở vú trong một thời gian dài, cảm giác đói có thể bị bắt trong hoặc ngay sau khi cho con bú.

Ở trung tâm nuôi dưỡng người mẹ nuôi sau khi sinh là kim tự tháp thực phẩm cổ điển. Trong chế độ ăn uống nhất thiết phải có mặt ngũ cốc, thịt, đôi khi cá, rau và hoa quả. Nói chung, thực phẩm càng đa dạng, thì càng tốt. Nghiêm cấm các lệnh cấm không có, nhưng có một số sản phẩm mà nó là cần thiết để được thêm thận trọng và nhập chúng vào chế độ ăn uống một cách đặc biệt. Họ sẽ được thảo luận riêng.

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Một phụ nữ nuôi dưỡng nên tiêu thụ đủ chất lỏng. Thông thường khoảng 2 lít mỗi ngày, nhưng nếu bạn không thực sự muốn uống – không đổ nước vào trong nước một cách cưỡng bức. Ở đây, điều quan trọng là phải tìm ra một nền tảng trung gian và không tham gia vào việc tưới, bởi vì nó là một câu hỏi về lượng chất lỏng đầy đủ, và mỗi loại đều có của nó, được xác định bởi trọng lượng và hiến pháp của nó.

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.