Các nhập hàng Trung Quốc của tôi đôi khi rất khác người

0

– Nguyệt Nguyệt, cứu ngẫu…-  Long Giác dắt Vũ Nguyệt ống tay áo.

– Không cứu, ai muốn ngươi đem cha ta cha đánh cho như vậy thảm.-  Vũ Nguyệt đạn Long Giác mặt, tà ác nhíu mày.- Buổi tối chờ nhập hàng trung quốc giá rẻ mặt của ngươi làm chiếu sáng lên đăng đâu!-

mua hang tq

– Oa ha ha… Nguyệt Nguyệt, cứu ta!-  Aspen Rand Đốn khi tễ khai Long Giác, đắc ý nói: – Phụ thân chỉ biết nữ nhi tối đau lòng phụ thân, ngươi nhất định phóng sai dược , đến, trước đem phụ thân mặt chỉnh thành nguyên dạng.-

– Không cứu, ai muốn ngươi đem ta long long đánh cho như vậy thảm!-  Vũ Nguyệt trừng mắt chuyển hàng trung quốc đảo qua, ánh mắt u ám nói.

Hai cái ngu ngốc, đánh nhau liền đánh đi! Song song đánh thành như vậy thảm bộ dáng, kém chút đem nàng hù chết ! Xứng đáng bị phạt! Bọn họ ra hoàn khí , nàng cũng muốn mua hàng trên taobao hết giận!

—— lời ngoài mặt ——

Cầu cất chứa, cầu vé tháng ~

Văn vẻ chính văn 087: một đóa sáng lên hoa mai ( canh một )

Có xác định địa điểm, không nhiều ít thời gian Vũ Nguyệt đám người liền cùng vân thực, tô, Đông phương Như Nguyệt hội họp ở cùng nhau.

Vẫn còn những dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chuyên lừa đảo

– Đây là Aspen Rand?-  Vân thực chỉ vào một trương thũng mặt kinh ngạc kêu lớn.

Ta sát! Muội muội cũng quá trọng khẩu vị thôi! Này không là đầu heo sao? Nhìn đến này khuôn mặt cũng sẽ háo sắc? Vân thực quả thực đối vân vãn dung thẩm mỹ trình độ hết chỗ nói rồi.

– Còn có vị này là?-  Vân thực chần chờ thanh âm. Ngón tay chỉ mua alibaba vào một cái khác đại đầu yêu vật.

– Long Giác!-

Long Giác không hảo thanh trả lời, dù sao này ba ngày hắn là đừng nghĩ gặp người , bất quá hắn cũng lý giải Nguyệt Nguyệt tưởng phát hỏa tâm tình, hắn cùng với Aspen Rand là đánh cho quá mức đầu chút, hiện tại này đầu heo bộ dáng tuy rằng xấu, chỉ cần có thể dỗ Nguyệt Nguyệt vui vẻ là tốt rồi.

Ta lặc cái đi , thế nào là kia sát tinh?

Vân thực nhất thời bị bản thân nước miếng sặc đến, xem taobao 1688 Long Giác cặp kia muốn giết người mắt, hắn lập tức thông minh ngậm miệng lại, cái trán mồ hôi lạnh chảy ròng.

– Các ngươi đều không có việc đi?-  Vũ Nguyệt nhìn đến tô không việc gì, chính là trên người sát khí quá nặng mà thôi, nàng cũng yên lòng.

Một trận gặp lại kinh hỉ sau, Vũ Nguyệt lập tức thiết nhập chính đề.

– Tìm được Tiêu Dao phất trần rơi xuống ?-  Dù sao cùng vân thật sự đặt hàng tmall giao dịch muốn ưu tiên lo lắng.

– Không là Tiêu Dao phất trần, mà là một ít tàn phá bản chép tay .-

 

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.